TERRAZZO – VẬT LIỆU ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

Terrazzo đã “trở lại” một cách bùng nổ và mạnh mẽ, nó đang là một xu hướng thiết kế bây giờ, với MikaHouse, Terrazzo là nguồn cảm hứng, một vật liệu thiết kế chủ lực. Chúng ta có thể nhìn thấy Terrazzo trong các ngôi nhà và các tòa nhà thương mại, màu sắc khác nhau trong gạch Terrazzo luôn là nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo, tạo nên một nét riêng trong phong cách thiết kế của Designer.

Một bài học lịch sử nho nhỏ về Terrazzo

Terrazzo bắt nguồn từ Ý, nếu bạn đã đi du lịch Ý hoặc Châu Âu, chắc chắn bạn đã từng bắt gặp nó ít nhất là một lần.

Về cơ bản, Terazzo chỉ là những miếng đá cẩm thạch nhỏ, đá hoa cương, hoặc các vật liệu đá khác được kết dính với nhau bằng một số dạng bê tông, sau đó được đánh bóng để có bề mặt nhẵn.

Terrazzo du nhập vào Việt Nam từ khoảng đầu thế kỷ XXI. Qua thời gian, nó đã tạo cho mình chỗ đứng riêng trong nhiều phong cách thiết kế, là vật liệu được nhiều kiến ​​trúc sư hiện đại sử dụng.

TERRAZZO đang thực sự bùng nổ…..

Xu hướng thiết kế sử dụng gạch Terrazzo đang thật sự bùng nổ mạnh mẽ, ngay cả về thiết kế, đồ họa và kiến trúc, và có lẽ sức nóng của nó sẽ còn kéo dài.

Các nhà thiết kế đang đưa Terrazzo lên một tầm cao mới theo nghĩa đen từ sàn nhà đến các tác phẩm nội thất khác, từ nội thất đến nghệ thuật và sau đó là sự kết hợp màu sắc thu hút cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Trong các không gian sống, các thiết kế terrazzo, xuất hiện tại các nhà hàng, sảnh thương mại,… mang đến cho những không gian này những nét cá tính sống động và độc đáo.

Giờ đây, phong cách Terrazzo mới này đang được đưa vào thiết kế nhà hiện đại! nó đang biến đổi thiết kế phòng khách, nhà bếp và phòng tắm hiện đại theo một cách rất riêng, một phong cách mới mẻ.

Ngoài ra, Terrazzo còn sử dụng cho không gian ngoại thất tiêu biểu ở những nơi như logia, trang trí tường, lát nền sân vườn,…tạo cảm giác mới mẻ, đổi mới phong cách từ bên ngoài.

Với MikaHouse, Terrazzo luôn được chú trọng và phát triển, những kích thước lớn hơn, sự kết hợp màu sắc hiện đại và những đường cắt gạch phức tạp,…luôn mang đến những thiết kế táo bạo hơn.

https://youtu.be/OuAyEheaEAM
Bộ sưu tập LUX COLLECTION 2022

Lời nhắn nhủ từ MikaHouse!

Nếu bạn quan tâm đến việc thêm gạch Terrazzo vào ngôi nhà của mình, Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số sản phẩm và phong cách thiết kế mà MikaHouse đưa ra.

Chúng tôi cũng hy vọng tất cả các bạn cũng được truyền cảm hứng như chúng tôi với bộ trang phục hiện đại trên chất liệu cổ điển này. Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn.


Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC
———————————————————————————————————————
Hotline: 0984634998
Facebookhttps://www.facebook.com/Gachoplatmikahouse
Websitehttps://mikahouse.vn
Office : B5-15.Khu biệt thự liền kề – Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *