GẠCH LÁT NỀN TRẮNG VÂN ĐÁ MARBLE

Nếu nhà bạn có một không gian thông tầng cao và rộng bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm gạch nền trắng vân đá mable cẩm thạch sang trọng.

Nền Trắng Vân Đá Marble đa dạng trên nhiều mẫu mã sản phẩm

Gạch nền trắng vân đá mable cẩm thạch sang trọng khổ lớn như 700×1500 hay 1200x2400mm giúp không gian trong ngôi nhà bạn được phô diễn sang trọng bậc nhất. Nhưng nền trắng vân đá mable xe kẽ với ánh sáng của đèn chùm là cách tạo điểm nhấn hiệu quả.

Nền Trắng Vân Đá Marble dành cho các phong cách thiết kế

Với kiến trúc hiện đại, mỗi công trình thi công của Mikahouse đều sẽ mang một phong cách riêng, độc đáo, khác biệt, thể hiện được sở thích và thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây, mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo một số không gian được sử dụng gạch Vân đá trắng – tạo nên một không gian sống SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP.

Gạch trắng vân đá Marble rất đa dạng với nhiều đường vân sắc nét mềm mại. Những mẫu mã đã được chọn lọc kỹ càng để đem đến tay người yêu dùng chất lượng nhất và thẩm mỹ nhất.

Mikahouse rất mong đợi và tin tưởng vào một sản phẩm hoàn hảo được tạo nên giữa chúng tôi và các quý khách hàng.==============

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết! Website: www.mikahouse.vn📞 HOTLINE: 0984 634 998Địa chỉ:📍A1. Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội 📍B5-15 .Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội ✉️ Email : mikahouse.vn@gmail.comhttps://www.facebook.com/GachoplatMikahouse/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *