GẠCH KÍCH THƯỚC LỚN- SÁNG TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Để sở hữu những không gian mang cá tính riêng của bạn, ngoài bản thiết kế đẹp, chúng ta cần một sự tinh tế trong khâu chọn vật liệu hoàn thiện.

Lựa chọn gạch khổ lớn cho thiết kế của bạn

Với bộ sưu tập (BST) gạch Mikahouse + một chút sáng tạo là bạn đã có những mảng nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Bởi thiết kế với một ngôi nhà có diện tích vừa và lớn việc lựa chọn gạch lát nền khổ lớn là tương đương phù hợp với diện tích không gian của ngôi nhà.

BST Dòng Sản Phẩm Gạch Khổ Lớn Mikahouse

Gạch khổ lớn có ưu điểm thể hiện cao độ thẩm mỹ bởi những đường vân đá tinh sảo và sắc nét khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn khi kết hợp cũng với những vật hiệu nội thất decor phong phú và đa dạng.

Sở dĩ BST Mikahouse – Sắc Màu Phong Cách được các kiến trúc sư và gia chủ đánh giá cao vì ngoài ưu điểm nổi bật về màu sắc, dòng gạch này còn có sự đa dạng về bề mặt men phủ, sự kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn màu, tạo nên không gian sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm và lựa chọn những mẫu gạch Marble với đa dạng kích thước tại đây: https://mikahouse.vn/danh-muc-san-pham/bo-suu-tap/marble-stone/ .

Mikahouse rất mong đợi và tin tưởng vào một sản phẩm hoàn hảo được tạo nên giữa chúng tôi và các quý khách hàng.==============Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết! Website: www.mikahouse.vn

HOTLINE: 0984 634 998

Địa chỉ:A1. Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội B5-15 .Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội

Email : mikahouse.vn@gmail.comhttps://www.facebook.com/GachoplatMikahouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *