D.CHIC x GẠCH ỐP LÁT MIKAHOUSE – NGHỆ THUẬT ĐẾN TỪ SỰ ĐỒNG ĐIỆU

Gạch ốp lát MikaHouse đồng hành cùng dự án D.CHIC Flag Chip Store Giảng Võ

Về D.CHIC

Nhắc đến D.CHIC, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng và tinh tế trong các thiết kế thời trang nữ. Với không gian cửa hàng, D.CHIC luôn muốn mang màu sắc mới mẻ, độc đáo, để tối đa trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu. Và MikaHouse cũng vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp gạch ốp lát cao cấp chất lượng nhất cho khách hàng.

D.CHIC Flag Chip Store Giảng Võ

D.CHIC Store Giảng Võ là một thiết kế độc đáo, sáng tạo mà tinh tế của thương hiệu. Team D.CHIC đã rất cẩn thận khi cân nhắc ứng dụng gạch lát nền phù hợp. Cuối cùng, D.CHIC đã tìm thấy sự đồng điệu với các mẫu gạch ốp lát cao cấp tại MikaHouse.

Các không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như các cửa hàng thời trang luôn chú trọng việc bài trí nội thất, sử dụng ánh sáng sao cho tôn lên thiết kế của sản phẩm. Đặc biệt, màu sắc gạch ốp lát cũng đóng vai trò rất quan trọng vì kết hợp với đèn và màu sản phẩm để tạo ra hiệu ứng tốt cho không gian chung.

Gạch Cement (gạch giả bê tông) thương hiệu MikaHouse nhập khẩu từ Italia với độ bền cao, thích hợp cho không gian có mật độ đi lại cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, gam màu trung tính của mẫu gạch ốp lát này mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng. Thiết kế không gian của D.CHIC kết hợp với gạch ốp lát MikaHouse đã tạo nên một không gian thật sự ấn tượng, và thu hút. 

Thông tin chi tiết:

  • Dự án: D.CHIC Flag Chip Store Giảng Võ 
  • Tên sản phẩm: Gạch cement 
  • Mã sản phẩm: MK21010BL10029M82
  • Thương hiệu: MikaHouse
  • Kích thước: 1000 x 1000 mm

Nếu đang tìm kiếm các giải pháp gạch tổng thể, các mẫu gạch ốp lát và các xu hướng ứng dụng gạch mới nhất, bạn vui lòng liên hệ Mika để được tư vấn kỹ hơn. 

MIKAHOUSE CONSTRUCTION JSC

☎️ ‭0984 634 998

🏠 A1. Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội

🏠 B5-15 Vinhomes Gardenia. Hà Nội

📩 mikahouse.vn@gmail.com

🌐 www.mikahouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *