GẠCH GIẢ BÊ TÔNG

Các bộ sưu tập gạch ốp lát mang phong cách đương đại với thiết kế bề mặt beton mang đến một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế.

Chất liệu giả bê tông với độ bóng vừa phải sẽ tạo nên đường nét mềm mại cho không gian. Loại này không những làm gạch lát nền mà còn có thể ốp tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng.

Ưu điểm nổi bật của gạch giả bê tông

-Là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, gạch làm giả bê tông để lót sàn có những đặc điểm khác biệt tạo nên sự thu hút đối với khách hàng.

-Tuổi thọ cao

-Không chỉ là vật liệu dễ lắp đặt, thi công nhanh gọn, loại gạch này còn được đánh giá rất cao về độ bền. Với khả năng chống cháy, cách nhiệt, không hấp thụ nước, gạch lót sàn giả bê tông sẽ giúp bạn không phải thường xuyên thay thế hoặc sửa chữa sàn.

-Đối với các công trình lớn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại gạch lót này khi nó có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

-Tiết kiệm

Được làm giả như gạch bê tông chính vì vậy vật liệu này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Hơn thế, với khả năng ứng dụng đa dạng trong các công trình, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch lót này để tiết kiệm chi phí đầu tư.


Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC
———————————————————————————————————————
Mobile: 0984634998
Facebook: https://www.facebook.com/Gachoplatmikahouse
Website: https://mikahouse.vn
Office : A1. Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.