GẠCH ĐỒNG CHẤT

Gạch đồng chất là một trong những loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn không có nhiều khách hàng hiểu chính xác về khái niệm “gạch đồng chất”. Để giúp các bạn nắm rõ được về dòng sản phẩm này với những đặc điểm chính xác, chúng tôi sẽ đưa ra bài viết với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về gạch đồng chất.

Gạch đồng chất là gì?

Nếu gạch men được gọi là gạch ceramic thì gạch đồng chất chính là gạch granite. Về gạch đồng chất chúng ta có thể hiểu theo thuật ngữ chuyên ngành đó chính là gạch granite – dòng gạch đồng nhất về chất liệu từ bề mặt cho tới xương gạch.Gạch Granite là một dạng đá nhân tạo đồng chất, chỉ duy nhất một chất liệu được sử dụng cho sản phẩm từ đáy đến bề mặt với 70% tràng thạch và 30% đất sét cùng một số phụ gia khác.

Đặc điểm của dòng gạch đồng chất?

Được sản xuất theo quy trình khép kín, gạch đồng chất được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C và bột màu được trộn lẫn với cốt liệu nên khả năng lưu giữ màu sắc của gạch vượt trội, rõ nét như lúc ban đầu sử dụng với một số đặc điểm nổi bật sau:

– Thiết kế và màu sắc đồng nhất từ xương cho đến bề mặt gạch.

– Với khả năng chịu lực tốt, chống rạn nứt, chống nồm, chống ẩm hiệu quả.

– Độ chống mài mòn cao và chống trượt vượt trội.

– Gạch đồng chất có màu sắc thiết kế bắt mắt, tự nhiên man đến cảm giác thân thiện với thiên nhiên cho người sử dụng.

– Nhờ những ưu điểm vượt trội này, nên gạch đồng chất có tính ứng dụng cao trong nhiều công trình. Bạn có thể sử dụng gạch cho khu nội thất, nhà bếp hay thậm chí là các không gian mở như ban công, sân thượng… mà không bao giờ phải lo lắng gạch bị nứt vỡ, bay màu hay mọc rêu như các dòng gạch khác trên thị trường.

  – Quy trình sản xuất của gạch bao gồm:

1. Nghiền mịn cốt liệu, pha màu, sấy thành bột.

2. Tạo hình trên máy ép và sấy khô.

3. Nung với nhiệt độ cao từ 1200 đến 1220 độ C.

 Hiện nay trên thị trường có những loại gạch đồng chất nào ?

1. Gạch đồng chất từ các thương hiệu Việt

Gạch Taicera – Thương hiệu gạch có nguồn gốc Đài loan

Gạch Prime – Giá tốt, mẫu mã đa dạng. Prime không chỉ nổi bật với dòng gạch men ceramic mà dòng gạch granite của hãng cũng được đánh giá chất lượng phù hợp với giá thành, đáp ứng tối đa các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước.

Gạch đồng chất Viglacera là một trong những thương hiệu gạch lâu đời tại Việt Nam với đa dạng mẫu mã, giá thành.

Gạch granite Đồng Tâm. Các mẫu gạch granite Đồng Tâm luôn có mẫu mã thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách thuần Việt gần gũi nên được nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng.

Gạch granite Thạch Bàn – thương hiệu gạch nội địa cao cấp. Đây cũng là một nhãn hiệu gạch ốp lát nội địa sản xuất dòng gạch đồng chất granite được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt.

Hiện nay, các thương hiệu gạch Việt cũng được đánh giá chất lượng tốt, phù hợp với giá thành. Do đó, dựa vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các thương hiệu này!

2. Gạch đồng chất nhập khẩu

– Gạch đồng chất Trung Quốc, Ấn Độ, Maylaisia, Indonesia…

Chính những ưu điểm trên đã tạo nên sự khác biệt của loại gạch đồng chất so với các dòng gạch men khác trên thị trường. Vì thế, trong các công trình xây dựng gạch granite trở thành sự lựa chọn số 1 mang tới giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng bền bỉ.


Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC
———————————————————————————————————————
Mobile: 0984634998
Facebook: https://www.facebook.com/Gachoplatmikahouse
Website: https://mikahouse.vn
Office : A1. Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *