Tranh Mosaic cho Penhouse Newskyline Hà Đông

Giới thiệu về tranh Mosaic

Tranh Mosaic gốm Bát Tràng được làm từ đất sét tốt và nung ở nhiệt độ cao, tạo ra các viên gạch sứ chắc chắn và bền đẹp. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật khắc họa giá trị tinh hoa của ngành nghề gốm sứ thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm mang nét đẹp cổ điển, hài hòa khi trưng bày. Mikahouse đã tư vấn cho CĐT 1 bức tranh Mosaic ốp phòng tắm và nói cho CĐT hiểu về tính nghệ thuật, cũng như thẩm mỹ cao của tranh. Nó không chỉ đẹp cho không gian, mà nó còn mang đến một nghệ thuật trìu tượng đương đại cho gia chủ sở hữu nó.

Một bức tranh Mosaic sau khi hoàn thiện.

Mikahouse đã kết hợp cùng với các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng để tạo ra sản phẩm độc đáo, độc lạ, mà còn mang tính thẩm mỹ cao đến tay khách hàng. Những sản phẩm mà Mikahouse trước khi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng những nghệ nhân làng gốm Bát Trang để sản xuất tranh Mosaic trao cho khách hàng.

Đánh số màu men phù hợp với maket.

Lên màu men theo vị trí đã đánh dấu. 

Sau khi hoàn thiện các công đoạn để trước khi đưa sản phẩm ra nghiệm thu, Mikahouse đã kết hợp với các nghệ nhân làng nghề sắp xếp hoàn thiện để kỹ thuật ra nghiệm thu tranh. Tranh Mosaic được làm qua nhiều công đoạn, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Nhân viên Mikahouse đang xếp tranh cùng các nghê nhân làng nghề.

Xếp một bức tranh Mosaic rất là lâu, thường thì nghệ nhân sẽ mất tới 2 ngày để xếp. 

Sau khi hoàn thiện, tranh được mang đến Công trình để sắp xếp lại.

Kỹ thuật Mikahouse đang kiểm tra lại kích thước tranh, trước khi ốp vào khu vực ốp tranh. 

Mikahouse – đơn vị chuyên cung cấp gạch ốp lát trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nhiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống riêng biệt, theo từng sở thích của từng gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

————————
☎️ ‭HOTLINE: 0984 634 998 – 0972906685
 A1. Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội
 B5-15 Vinhomes Gardenia. Hà Nội
 mikahouse.vn@gmail.com

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon