GẠCH MÀI CẠNH VÀ GẠCH KHÔNG MÀI CẠNH

-Gạch mài cạnh là loại gạch nung được thông qua một hệ thống máy mài để đảm bảo mỗi cạnh thẳng và đồng nhất. Gạch có kích thước chính xác và các cạnh vuông của viên gạch đều là góc 90 độ hoàn hảo. Giá thành gạch mài cạnh cùng chất liệu và kích thước sẽ đắt hơn gạch không mài cạnh.

 Gạch mài cạnh đem lại giá trị thẩm mỹ cao khi thi công do cạnh viên gạch đạt được độ phẳng và vuông góc tuyệt đối khi thi công.

-Gạch không mài cạnh là loại gạch nung không có thêm giai đoạn điều chỉnh kích thước chính xác nên thường hay có sai lệch nhỏ về kích thước trong mỗi đợt sản xuất. Kích thước của các viên gạch trong cùng 1 lô có chút sai lệch nhỏ ( 0.1-0.5mm). Mặc dù vậy nó vẫn đủ điều kiện thi công và giá thành tốt hơn do tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Hiện tại, trên thị trường hầu hết các dòng gạch đều được mài cạnh. Trừ một số dòng sản phẩm gạch trung cấp và gạch nhập khẩu có giá thấp ( gạch vân gỗ nhập khẩu Trung Quốc)

Sản phẩm gạch mài cạnh có rất nhiều mẫu tại Mikahouse , chúng tôi chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp chính hãng, giá cả phù hợp đến với khách hàng. Đến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm gạch ốp lát phù hợp với ngôi nhà hay phong cách cá nhân của bạn.


Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC
———————————————————————————————————————
Mobile: 0984634998
Facebook: https://www.facebook.com/Gachoplatmikahouse
Website: https://mikahouse.vn
Office : A1. Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *