Dự án Tàu Hỏa – Ga Hà Nội

Ga Hà Nội là một nhà ga cổ do Pháp xây dựng, còn được biết đến với tên gọi là Ga Hàng Cỏ. Nhà ga được khánh thành vào năm 1902, là đầu mối giao thông vận tải quan trọng nhất của Thủ đô. Ga nằm ngay tại trung tâm thành phố, ở số 120 đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, được chia thành 2 khu là khu A và khu B. Khu A chuyên phục vụ các chuyến tàu Thống Nhất, nằm tại đường Lê Duẩn. Khu B thuộc địa phận của phố Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, quận Đống Đa.

Một khung cảnh nhỏ chụp toa tàu đang được thi công sắp được đưa vào sử dụng.

Mikahouse rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn để cung cấp gạch ốp lát cho một trong những công trình quan trọng nhất. Với cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến không gian nội thất an toàn, đẹp mắt và tiện nghi cho mỗi chuyến đi. Hãy cùng chia sẻ niềm tự hào này và hành trình xây dựng những hành trình đáng nhớ cùng nhau.

Đội ngũ nhân viên Mikahouse đến từ sớm để kiểm tra khu vực thi công

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm động lực đểt cho Mikahouse chúng tôi luôn không ngừng vận động nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng tốt nhất. Chính vì thế, nhân viên Mikahouse luôn đồng hành cùng với khách hàng, nhân viên đã đến sớm để kiểm tra khu vực thi công và khu vực sắp xếp gạch lát sàn.

Nhân viên Mikahouse đã hỗ trợ cùng với đơn vị vận chuyển mang gạch vào khu vực. 

Cuối cùng là kiểm tra lại sản phẩm trước khi bàn giao cho đơn vị thi công.

Mikahouse rất vui vì đã góp phần cho những chuyến đi của mọi người trở nên thú vị hơn. Chúc tất cả mọi người có những chuyến đi cùng Tàu Sắt Việt Nam có nhiều niềm vui, nhiều sự mới lạ đến tất cả mọi cung đường chữ S này.

Và nếu quý khách hàng có ý tưởng hoặc có nhu cầu sử dụng gạch ốp đừng quên để lại thông tin hoặc vui lòng liên hệ.

————————
☎️ ‭HOTLINE: 0984 634 998 – 0972906685
 A1. Vinhomes Gardenia. Hàm Nghi. Hà Nội
 B5-15 Vinhomes Gardenia. Hà Nội
 mikahouse.vn@gmail.com
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon