CÁC LOẠI BỀ MẶT GẠCH ỐP LÁT

Các loại bề mặt gạch ốp lát được chia 4 nhóm chính gồm:

Bề mặt Polish: Bóng
Bề mặt Matt: men khô, men matt mịn
Bề mặt Lappato: Bán bóng (kết hợp giữa matt & polish)
Bề mặt structured: Sần

Đặc điểm các loại bề mặt gạch ốp lát
1.Bề mặt bóng
Gạch được phủ một lớp men bóng trên bề mặt giúp cho không gian trở lên lộng lẫy hơn. Gạch ốp lát bề mặt bóng luôn được người dùng ưa chuộng và phổ thông tại Viêt. Gạch men bóng có nhiều kích thước ( 30×60, 60×60, 80×80, 60×120…)và đa dạng mẫu mã từ gạch phân khúc giá rẻ đến những gạch nhập khẩu cao cấp hơn (gạch tây ban nha, gạch ý).
Gạch men bóng đáp ứng được nhu cầu của các công trình bình dân đến các công trình cao cấp, phù hợp với các lối kiến trúc tân cổ, cổ điển.
Gạch men bóng thường được sử dụng làm gạch ốp lát nội thất để lát nền phòng khách, phòng ngủ… hay để ốp tường nhà tắm. Gạch men bóng có đặc tính trơn trượt, có thể bị trầy xước (bởi đồ vật có cạnh sắc nhọn).

2. Bề mặt matt
Gạch ốp lát có bề mặt matt có độ nhám nhẹ, đa dạng mẫu mã: có thể mô phỏng đá tự nhiên hoặc thiết kế xi măng…, gạch chống trơn trượt và trầy xước và có độ hút nước thấp (chống thấm, chống ẩm và rêu mốc).

Gạch men matt thường được sử dụng trong cả không gian ngoại thất và nội thất như phòng bếp, phòng tắm, sân vườn, hay sảnh chờ. Gạch men matt phù hợp với các lối thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, đương đại, Rustic hay đặc biệt hơn là Mini Malist..

3. Bề mặt Lappato
Gạch ốp lát có bề mặt lappato còn hay gọi là bề mặt bán bóng là sự kết hợp giữa bề mặt matt và polish. Gạch men lappato có hiệu ứng bề mặt lấp lánh rất lại mắt. Gạch có độ bóng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống trơn trượt tốt
Gạch men lappato được sử dụng ốp lát cả nội và ngoại thất, rất đa dạng công năng sử dụng. Gạch đa dạng công năng sử dụng và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc trong và ngoài nước.

4. Bề mặt Structured
Gạch men structured có bề mặt sần sùi tự nhiên, mang đậm vẻ đẹp kiến trúc có thể sử dụng trong ốp lát nội ngoại thất, kể cả những khu vực có mật độ đi lại cao như sân vườn hoặc những nơi có độ ma sát cao như nhà để xe.


Hãy đến với Mikahouse để tìm hiểu nhiều hơn về các dòng sản phẩm gạch.

Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC
———————————————————————————————————————
Mobile: 0984634998
Facebook: https://www.facebook.com/Gachoplatmikahouse
Website: https://mikahouse.vn
Office : A1. Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN