5 TIÊU CHÍ CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gạch ốp tường ngoài trời khiến cho gia chủ trở nên bối rối trước các quyết định của mình. Sự phong phú từ chất liệu tự nhiên đến chất liệu nhân tạo, mẫu mã, kích thước hay màu sắc. Điều này có thể khiến người tiêu dùng không biết cách lựa chọn gạch phù hợp và có thể ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây, MikaHouse sẽ gợi ý 5 tiêu chí chọn gạch ốp tường ngoài trời để giúp việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn !

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ GẠCH ỐP TƯỜNG BỊ BONG TRÓC HIỆU QUẢ

Việc sử dụng gạch ốp có chất lượng kém là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bong tróc. Trong quá trình xây dựng, nhiều gia đình vì muốn có thể tiết kiệm được chi phí nên hay có thói quen lựa chọn loại gạch ốp tường giá rẻ, kém chất lượng. Vì có độ cứng cũng như độ chống thấm kém nên sau thời gian sử dụng, nước có thể thấm vào tường làm mất đi độ bám dính của gạch.

PHONG CÁCH HI-TECH – XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

Phong cách Hi-tech là phong cách chủ yếu sử dụng các thiết bị công nghệ cao và ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế nội thất. Mặc dù hướng đến sự đơn giản nhưng phong cách thiết kế này lại có tính ứng dụng cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ hiện đại để học tập và làm việc. Đây là phong cách cực kỳ thích hợp với những người đam mê công nghệ và thích vận dụng sáng tạo các vật liệu cao cấp hay các trang thiết bị hiện đại vào thiết kế nội thất.

GẠCH ỐP LÁT CHO PHÒNG BẾP 2022

Gạch ốp lát cho phòng bếp luôn là được cân nhắc cẩn thận vì không gian bếp là nơi chúng ta tận hưởng những bữa cơm ngon mỗi ngày. Gạch ốp lát cho nhà bếp ngày nay không chỉ yêu cẩu về thẩm mĩ mà người sử dụng còn có nhu cầu về sạch sẽ, an toàn và độ bền.

GẠCH BÁN SỨ. Ý TƯỞNG SỬ DỤNG GẠCH BÁN SỨ CHO THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Gạch Bán sứ đang nhanh chóng trở thành “giải pháp” cực kỳ hiện đại và hiệu quả khi đưa vào các phương án thiết kế trong nhà và ngoài trời. Lựa chọn gạch sứ có độ nhám cao sẽ đảm bảo cho bạn một giải pháp chống trơn trượt và chống mài mòn cao.

Mikahouse phone
Mikahouse facebook
Mikahouse instagram
Mikahouse zalo