ghhgfhfgfgh

HƯỚNG DẪN BÓC TÁCH KL GẠCH ỐP LÁT

Trong một công trình xây xựng, việc lựa chọn gạch ốp lát chất lượng phù hợp với từng không gian của công trình nắm vai trò rất quan trọng, bên cạnh đó việc xác định khối lượng gạch ốp lát là một bước không thể thiếu giúp cho chúng ta nắm được chi phí và khối lượng tránh trường hợp thiếu hoặc thừa vật tư

KĨ THUẬT ĐÁNH DỐC SÀN NHÀ VỆ SINH

Độ dốc sàn là một tiêu chí quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà vệ sinh mà nhiều người quan tâm. Trên thực tế, cấu tạo sàn WC cùng với độ dốc sàn sẽ quyết định rất lớn đến khả năng thoát nước, chất lượng và độ an toàn của công trình này. Tìm hiểu độ dốc nền vệ sinh là một bước quan trọng khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh. Cùng Mikahouse tìm hiểu về vấn đề này nhé.

TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI “TẠI SAO PHẢI DÙNG KEO DÁN GẠCH?”

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng có độ kết dính cao, được dùng để dán gạch lát sàn, gạch lát sân, gạch ốp tường, và gạch thẻ.

Thành phần chính của keo dán gồm có: xi măng Portland, chất Polyme hoặc Epoxy, cốt liệu chọn lọc và chất phụ gia.

KE CÂN BẰNG LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KE CÂN BẰNG

Ke cân bằng, phụ kiện ốp lát không thể thiếu trong quá trình ốp lát gạch khổ lớn, gạch lát sân, gạch giả gỗ,… Qua bài viết này, mời các bạn cùng Mikahouse tìm hiểu thêm về ke cân bằng, cách sử dụng ke cân bằng đúng kĩ thuật.

CÁCH ỐP LÁT GẠCH MOSAIC ĐẸP, ĐÚNG KỸ THUẬT

Ốp gạch mosaic có khó không? Ốp gạch mosaic đòi hỏi kỹ thuật gì? Làm thế nào để ốp gạch mosaic đẹp nhất?…Ngoài việc lựa chọn vật liệu tốt thì việc thi công đúng kĩ thuật cũng là một vấn đề quan trọng. Hiểu được những suy nghĩ trên của khách hàng, bài viết này, Mikahoues sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật thi công gạch Mosaic chính xác, chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC ỐP, LÁT GẠCH ĐÚNG KỸ THUẬT

Hôm nay Mikahouse xin chia sẻ đến bạn các bước thi công và hoạn thiện gạch ốp lát nhằm trang bị thêm kiến thức trong quá trình thi công và hạn chế tối đa sự cố sau khi hoàn thiện công tác ốp lát gạch cho các công trình.

5 TIÊU CHÍ CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gạch ốp tường ngoài trời khiến cho gia chủ trở nên bối rối trước các quyết định của mình. Sự phong phú từ chất liệu tự nhiên đến chất liệu nhân tạo, mẫu mã, kích thước hay màu sắc. Điều này có thể khiến người tiêu dùng không biết cách lựa chọn gạch phù hợp và có thể ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây, MikaHouse sẽ gợi ý 5 tiêu chí chọn gạch ốp tường ngoài trời để giúp việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn !

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ GẠCH ỐP TƯỜNG BỊ BONG TRÓC HIỆU QUẢ

Việc sử dụng gạch ốp có chất lượng kém là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bong tróc. Trong quá trình xây dựng, nhiều gia đình vì muốn có thể tiết kiệm được chi phí nên hay có thói quen lựa chọn loại gạch ốp tường giá rẻ, kém chất lượng. Vì có độ cứng cũng như độ chống thấm kém nên sau thời gian sử dụng, nước có thể thấm vào tường làm mất đi độ bám dính của gạch.

PHONG CÁCH HI-TECH – XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

Phong cách Hi-tech là phong cách chủ yếu sử dụng các thiết bị công nghệ cao và ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế nội thất. Mặc dù hướng đến sự đơn giản nhưng phong cách thiết kế này lại có tính ứng dụng cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ hiện đại để học tập và làm việc. Đây là phong cách cực kỳ thích hợp với những người đam mê công nghệ và thích vận dụng sáng tạo các vật liệu cao cấp hay các trang thiết bị hiện đại vào thiết kế nội thất.