LỰA CHỌN GẠCH KHÁNG KHUẨN BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN KHỎI VI KHUẨN GÂY BỆNH

Bảo vệ sức khoẻ của bạn từ công trình bằng gạch ốp lát. Mời các bạn cùng tìm hiểu loại gạch này nhé!

Gạch kháng khuẩn là gì?

Trong thời đại hiện nay, việc bảo vệ sức khoẻ được ưu tiên lên hàng đầu cho các sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm đáng chú ý hơn là vật liệu xây dựng đó là gạch ốp lát. Sản phẩm mà chúng ta hay thường xuyên tiếp xúc với bề mặt da của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Mikahouse đã cung cấp những loại gạch an toàn cho người sử dụng. BST gạch kháng khuẩn mới có tính năng kháng khuẩn và tạo ra phản ứng sinh học giảm ô nhiễm. Đây là sản phẩm mang giải pháp cao cho chất lượng công trình.

Công nghệ sản xuất

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tạo nên tính ứng dụng chuyên môn cao cả bên trong lẫn bên ngoài, liên kết các tính năng kháng khuẩn tự làm sạch và giảm thải ô nhiễm theo điều kiện sử dụng trong ứng dụng. Bên cạnh đó, sự đa dạng và tính linh hoạt nâng cao nhờ các kích thước đa dạng.

  1. Tính năng tự làm sạch bề mặt

Với những công nghê sản xuất phủ nano của gạch chống ô nhiễm bám bẩn lên bề mặt.Phản ứng này làm giảm các chất ô nhiễm không khí và phân hủy các cặn bẩn, bị nước mưa cuốn trôi, nhờ tính siêu thấm của bề mặt gạch. Đồng thời tính năng kháng khuẩn nano còn tạo ra các tấm phủ sàn và tường với đặc tính kháng khuẩn tuyệt đối.Đây là một giải pháp ốp mặt tiền sáng tạo đảm bảo hiệu suất tự làm sạch và giảm ô nhiễm cao cho các toà nhà kiến trúc.

2. Giải pháp thi công cho nội-ngoại thất

– Tính chất siêu ưa nước, làm cho hầu hết các đặc tính tự làm sạch của nó. Ánh sáng tia cực tím trên bề mặt được xử lý càng cao, góc tiếp xúc với nước càng nhỏ, sau một thời gian hợp lý là gần bằng không. Điều này có nghĩa là nước sẽ dễ dàng lan rộng và rửa sạch

Các sản phẩm gạch kháng khuẩn với công nghệ nano từ Mikahouse đã được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Và được các kiến trúc sư yêu thích sử dụng cho rất nhiều các hạng mục ở công trình. Hãy bắt đầu trải nghiệm sản phẩm mới như một giải pháp thi công sáng tạo cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mikahouse phone Mikahouse facebook Mikahouse zalo