Gạch trang trí decor biến căn nhà của nhà bạn chuẩn 6 sao như resort nghỉ dưỡng

gạch trang trí decor sẽ biến căn nhà bạn thành nơi nghỉ dưỡng. Mỗi năm chúng ta đều có một kì nghỉ dưỡng để thảo mãn sau một năm đầy stress. Ai cũng muốn lưu giữ và đắm chím vào những khoảnh khắc ấy. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng sắp xếp những kì nghỉ tuyệt vời. Thế thì, hãy sáng tạo cho căn nhà của bạn như một resort nghỉ dưỡng để đắm chìm vào nơi ấy bằng những chi tiết mà ta thường nhìn thấy.

1. Gạch trang trí decor

Đây là điều mà các resort bãi biển cũng rất hay làm cho căn phòng của khách hàng. Bằng những việc rất đơn giản sử dụng những viết gạch ốp hạt màu như gạch terrazzo. Ngoài gạch trang trí ra thì chúng ta có thể dùng những nội thất bên ngoài đem vào bên trong nội thất nghe có vẻ lạ lẫm nhưng rất đơn giản. Chỉ cần đưa chiếc ghế mây treo đung đưa hay nhưng chiếc ghế làm bằng tre, nứa là đủ đem lại một không gian thư giãn đầy sắc màu “nghỉ dưỡng”.

1.1. Biến phòng tắm thành SPA

Bạn có thể thay đổi diện mạo phòng tắm của mình theo ngân sách phù hợp. Ví dụ thay voi sen bằng voi âm trần để tăng không gian diện tích vách tường, thay gạch lát sàn và ốp tường bằng gạch Terrazzo, đổi hệ thống ánh sáng trong phòng tắm thành màu vàng trung tính. Tạo thêm những bình hoa, chậu cây nhỏ xinh đặt lên vách lavabo…

2. Gạch hoạ tiết nhiệt đới, thiên nhiên

Nếu không gian diện tích của bạn nhỏ có thể biến hoá nhưng nơi ấy đậm chất thư giãn bằng loại gạch thẻ, lục giác của Mikahouse chắc chắn bạn sẽ không thất vong với resort nghỉ dưỡng tại gia của mình.

Thêm vào những vách tường là những mẫu gạch trang trí hoạ tiết hoa văn thiên nhiên để tạo cảm xúc nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng cho một không gian resort nghỉ dưỡng của bạn. Những hoạ tiết ấy bạn có thể xem những mẫu gạch thẻ mosic nhỏ xinh. Hay bạn sẽ lựa chọn những mẫu gạch gốm mosaic để tạo nên một bức tranh trong ngôi nhà. Những mẫu gạch này từ Mikahouse tạo ra không gian rất thiên nhiên trong ngôi nhà. Cảm xúc mang lại cho bạn rất thư giãn.

Hoặc bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn những viên gạch bông trang trí với kích thích nhỏ nhắn xinh xắn cho những bước chân êm đềm.

3. Ấn tượng với những lọ hoa big size

Một giải pháp dễ dàng thực hiện là chọn những bình hoa kích cỡ lớn hoặc những bình hoa góc cạnh để tạo điểm nhấn xanh không gian sống. Sự mộc mạc giản dị ấy sẽ khiến cho bạn tịnh tâm thư giãn tâm hồn. Đúng chất một kì nghỉ dưỡng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mikahouse phone Mikahouse facebook Mikahouse zalo