GẠCH LAPPATO LÀ GÌ?

Lappato” là một từ bắt nguồn từ tiếng Ý có nghĩa là “đánh bóng” hoặc “làm cho bóng”.
Khác với những loại gạch bóng sử dụng kỹ thuật mài công phu để đạt đến độ bóng loáng. Độ mài bóng của gạch Lappato được yêu cầu ở mức vừa phải trong khoảng 1/10 milimet bề mặt. Chính điều này đã làm tạo nên ưu điểm lớn cho gạch ốp lát Lappato.


Dòng sản phẩm gạch Lappato được tạo ra nhằm cân bằng độ sáng. Nó là sự hòa quyện giữa dòng gạch mờ và gạch bóng. Đem lại vẻ đẹp hài hòa pha trộn nét cổ điển, gần gũi mà vẫn không kém phần sang trọng. Quan trọng hơn cả, nó tạo ra sự yên tâm khi các thành viên di chuyển trong nhà.


Bề mặt được mài bóng Semi và được phủ 1 lớp coats giúp các sản phẩm gạch ốp lát có khả năng chống chịu hóa chất, chất tẩy rửa tốt hơn. Đồng thời không có lỗ xốp nên hoàn toàn không thấm nước.


Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, gạch Lappato được ưa chuộng sử dụng cho không gian nội thất. Sản phẩm thích hợp thi công tại phòng khách, phòng ngủ giúp mang lại cảm giác thư giãn, bình yên.Với bề mặt gạch siêu mịn, khả năng chống trơn trượt tốt. Gạch ốp lát sứ Lappato còn được ứng dụng thi công tại phòng bếp, nhà tắm và các công trình ngoài trời. Giữ cho những khu vực đặc biệt này vẻ sạch đẹp và dễ dàng lau đi các vết bẩn cứng đầu.
Hãy đến với Mikahouse để tìm hiểu nhiều hơn về các dòng sản phẩm gạch.

Thanks & Best regard.,

MIKA HOUSE CONSTRUCTION JSC

Mobile: 0984.634.998
Facebook: https://www.facebook.com/Gach-op-lat-Mika
Website: https://mikahouse.vn
Office :A1. Vinhomes Gardenia – Ham Nghi – Nam Tu Liem – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.