Bộ sưu tập gạch ốp lát phòng khách- Mikahouse

Tạo ra một phòng khách phù hợp với lối sống với thiết kế hoàn hảo với ý tưởng mới mẻ. Cho dù ở mọi phong cách nào bạn cũng tìm thấy những cảm hứng trong căn phòng mình. Dưới đây là bộ sưu tập gạch ốp lát phòng khách đến từ Mikahouse.

Gạch phòng khách hiện đại

Hiện này có rất nhiều các lối kiến trúc khác nhau, tương ứng với kiến trúc lại có những sản phẩm gạch ốp lát dành riêng. Dưới đây là một số sản phẩm gạch ốp lát đa dạng mẫu mã độc quyền trên thị trường. Thêm vào đó Mikahouse sẽ tư vấn cho bạn những mẫu gạch phù hợp với không gian trong nhà bạn.

Khi nhắc đến gạch dành cho phòng khách không thể bỏ qua gạch giả gỗ. Là một sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn, công năng sử dụng rộng có thể phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng của công trình cả nội, ngoại thất. Với những đường vân gỗ được thiết kế tự nhiên nhất có thể, gạch giả gỗ mang đến cho không gian sống vẻ đẹp vừa ấm áp, vừa sang trọng, góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo đường link bên dưới để biết thêm về gạch giả gỗ: https://mikahouse.vn/danh-muc-san-pham/bo-suu-tap/wood/

Gạch ốp lát phòng khách Marblee

Sở hữu được những đường nét tự nhiên trên bề mặt, rất mềm mại như những đường nét tự nhiên chấm phá như một bức tranh, mang lại cho thị giác người dùng có cảm xúc bất ngờ xen lẫn vẻ thích thú. Thể hiện rõ nét đường vân đá cẩm thạch trên bề mặt của Marblee&stone. Dưới đây là một số mẫu gạch vân đá được ứng dụng rất nhiều trọng nội thất công trình như: phòng khách, sàn nhà…

Gạch Mikahouse rất đa dạng từ mẫu mã đến bề mặt nhằm phù hợp đáp ứng nhu cầu Khách Hàng. Quý Khách hàng có thể thảm khảo qua đường link bên dưới: https://mikahouse.vn/bo-suu-tap/ .Hoặc liên hệ với sđt:0984634998 (zalo) để được tư vấn.

Điện thoại Tel Sms Facebook1 Zalo Zalo1