Bật mí những thiết kế phòng ngủ cho căn hộ cao cấp

Chung cư hiện đang là xu hướng tiện nghi trong các thành phố lớn trên cả nước. Với diện tích phù hợp và hơn thế nữa chung luôn mang lại rất nhiều tiện nghi cho gia chủ. Nhất là đối với những gia đình trẻ.

Đa phần những căn chung cư sẽ được bàn giao thô vậy câu hỏi ở đây làm thế nào để biến căn hộ của mình trở nên sang trọng hơn? Hôm nay, Mikahouse sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư cao cấp.

1. Phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ

Bằng cách này bạn sẽ hack phòng ngủ nhà mình có diện tích rộng rãi hơn.

Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là ánh sáng và màu sắc cần những tông màu như sáng trắng hay gỗ để không gian nổi bật tạo điểm nhấn hơn. Trên tường sẽ dùng những viên gạch trang trí vvới hoạ tiết nhỏ đơn gian để tạo thêm điểm nhấn.Ở những góc phòng ngủ cạnh ban công thì ta sẽ trang trí một vách tủ quần áo đa năng nối trực tiếp giữa bàn làm việc và vách để đồ. Rèm cửa sẽ sử dụng những loại thả để gòn gàng diện tích và hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

2. Phòng ngủ master

Diện tích phòng ngủ master lớn nhất trong tất cả ngoại trừ phòng khách chính là nơi gia đình sum vầy. Với diện tích phòng ngủ lớn thì việc thiết kế hết sức cần được chỉnh chu. Việc đầu tiên cần nghĩ đến là việc lát sàn sẽ sử dụng những loại gạch giả gỗ có tông màu ấm như thế sẽ làm căn phòng trở nên sang trọng hơn. Ở vách tường sẽ dùng những tủ quần áo có kính và rèm kéo cửa bên cạnh ban công sẽ là một bàn làm việc nhỏ như vậy phòng ngủ master. Như vậy phòng ngủ cửa bạn sẽ rộng rãi được thêm phần nào.