5+ những mẫu gạch Terrazzo bùng nổ 2021

Gạch Terrazzo là gì?

1. Đặc Điểm của gạch Terrazzo

Gạch Terrazzo của Mika House được làm từ chất liệu đá thiên nhiên kết hợp với xi măng trắng, bột đá, bột màu và các chất phụ gia khác để tạo nên bề mặt và chất lượng tốt nhất. Do được sản xuất trên dây chuyền Italy, nên độ chụi lực và độ mài mòn được tuyệt đối và dễ dang làu chùi vệ sinh đặc biệt nơi có khí hậu nồm ẩm ở Việt Nam.

2. Ứng Dụng

Hiện nay gạch lát nền terrazzo được sản xuất cùng rất nhiều kích thước đa dạng và decor khác nhau tuỳ vào theo sự lựa chọn của khách hàng 200×200, 300×300, 400×400, 500×500, 600×600, 600x1200mm, độ dày: 20-25 mm, màu sắc. Với gạch lát nền terrazzo Mika House có thể cung cấp các kích thước theo đơn đặt hàng với đúng chuẩn mẫu mã của quý khách lựa chọn.

Được ứng dụng cho ốp tường bếp, mặt gương nhà tắm hay lát nền hay các khu vực nội thất khác trong nhà.

Terrazzo Lát Nền MK660M664104

Ứng dụng cho không gian sống

Gạch ốp tường terrazzo thường dùng cho để làm điểm nhấn cho các công trình như ở phòng ăn,các vách tường ở phòng tắm. Hoạ tiết đá đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để cho các góc trang trí nổi bật lên trong căn phòng, dễ dàng được thu hút. Căn nhà có không gian khác biệt và phong cách hơn trong thiết kế.

3. Công Trình Thực Tế

Trong thời đại hiện nay gạch terrazzo được sử dụng nhiều hơn với các Face khác nhau dành cho các hạng mục kiến trúc khác nhau. Ngoài ra, còn sử dụng cho lát ngoại thất tiêu biểu ở những nơi như logia tường máy giặt, lát nền sân vườn với diện tích vừa và nhỏ để hiện đại hơn từ bên ngoài.

Như vậy, Gạch terrazzo được ứng dụng rất nhiều trong kiến trúc hiện nay. Một lựa chọn không thể thiếu cho những ai đang quan tâm đến gạch decor, điểm nhấn ở những nơi tương đối quan trọng trong ngôi nhà.Xu hướng kiến trúc mới của những năm gần đây. Các quý khách hàng, Kiến trúc sư lựa chọn các mẫu mã Tezzarro do Mika House cung cấp để có những mẫu gạch chuẩn với thiết kế trong 3D.

Đến với Mika House Quý Khách Hàng sẽ được lựa chọn và đặt hàng những mẫu gạch Terrazzo theo Kiến trúc và sở thích của riêng mình với những kích thước và decor khác nhau.

4.Liên hệ mua hàng:

Quý khách có thể đặt hàng hàng qua Wedsite của MikaHouse

Hoặc liên hệ trưc tiếp quá sđt 0984.634.998 để được tư vấn và khảo sát lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn

Địa chỉ Showroom: Mika House B5-15 Vinhome Gardenia Mỹ Đìnhh- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mikahouse phone Mikahouse facebook Mikahouse zalo